Top các mẫu xe du lịch hiện đại 2020

Top các mẫu xe du lịch hiện đại 2020

Nắm bắt ngay danh sách top các mẫu xe du lịch hiện đại 2020 này để lựa chọn con xe ưng ý cho chuyến du lịch của mình. Khi nhu cầu du lịch giải trí ngày càng được mọi người hưởng ứng nồng nhiệt. Thì việc chọn ra một con xe để thuê hoặc tự lái đang được nhiều người quan tâm. Để biết về các mẫu xe hiện đại cho hoạt động du lịch, MAIGROUP TRAVEL JSC sẽ cùng các bạn tham khảo những gợi ý dưới đây.
Top các mẫu xe du lịch hiện đại 2020

1.Honda CR-V

Đây là mẫu xe ăn khách nhất trong thời gian qua. Cùng với thiết kế vô cùng bắt mắt, nội thất bên trong hiện đại, tiện nghi. Thì Honda CR-V được liệt kê vào dòng xe du lịch hiện đại đáng mua.

Mức giá niêm yết chính hãng từ nhà sản xuất: 983 triệu đến 1,093 tỷ đồng, có 3 phiên bản cho bạn lựa chọn.

2.Mazda3

Mức giá niêm yết chính hãng là từ 659 triệu đến 750 triệu đồng, 3 phiên bản cho bạn lựa chọn. Mazda3 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch của bạn.

3.Toyota Vios

Được thu hút bởi kiểu dáng bắt mắt, hiện đại. Thì Toyota Vios thực sự là mẫu xe du lịch đáng mua. Hiện nay, Toyota Vios được bán với giá niêm yết từ 531 triệu đến 606 triệu đồng, với 3 phiên bản cho bạn lựa chọn.

4.Mazda CX-5 – mẫu xe du lịch hiện đại

Được liệt vào mẫu xe du lịch hiện đại nhất.  Mức giá niêm yết chính hãng từ 899 triệu đến 1,019 tỷ đồng. Mazda CX-5 có 3 phiên bản cho khách hàng lựa chọn. Với thiết kế của Mazda CX-5 hiện đại, sẽ làm siêu lòng bạn ngay tức khắc.

5.Xe Hyundai Accent

Với mẫu xe du lịch Xe Hyundai Accent thì lại có 4 phiên bản cho bạn lựa chọn. Bán ra thị trường với mức giá niêm yết chính hãng từ 425 triệu đến 540 triệu đồng. Vì vậy, với mức giá thấp này nhưng lại có thiết kế vô cùng hiện đại thì đây quả thật là con xe bạn nên quan tâm nhất.

6.Hyundai Grand i10

Mẫu xe này chưa bao giờ làm bạn phải thất vọng, bởi mức giá mà nhà sản xuất mang tới cho người tiêu dùng chỉ từ 315 triệu đến 415 triệu đồng. Có tới 9 phiên bản cho bạn lựa chọn, vì vậy hãy tham khảo từng phiên bản nhé.

7.Kia Cerato mẫu xe du lịch hiện đại

Top các mẫu xe du lịch hiện đại 2020

Được bán giá niêm yết chính hãng từ 559 đến 675 triệu đồng, với 4 phiên bản cho bạn lựa chọn. Xe còn hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế bắt mắt, tiện nghi bên trong hiện đại. Nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại của mọi người tiện nghi hơn.

8. Ford Ranger

Ford Ranger được ăn khách tại thị trường Việt bởi thiết kế hiện đại. Với mức giá bán niêm yết chính hãng từ 634 triệu đến 1,198 tỷ đồng. Với 8 phiên bản cho người tiêu dùng lựa chọn, Ford Ranger quả thật là dòng xe du lịch hiện đại nếu bạn muốn mua.

9.Mitsubishi Xpander

Chỉ có 2 phiên bản để bạn chọn lựa, được bán với giá niêm yết chính hãng từ 550 đến 620 triệu đồng. Với thiết kế hiện đại, Mitsubishi Xpander được đánh giá là con xe du lịch được nhiều thích thú lựa chọn khi có nhu cầu đi lại.

10.Kia Morning

Lọt vào top mẫu xe du lịch hiện đại 2020, Kia Morning tuy nhỏ nhưng có vỏ. Có 6 phiên bản, được bán với giá niêm yết chính hãng từ 290 triệu đến 379 triệu đồng.

MAIGROUP TRAVEL JSC mong rằng, với top các mẫu xe du lịch hiện đại 2020 này đã chia sẻ trên đây sẽ cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho mọi người tham khảo.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP

Địa chỉ: Số 57A, Đường số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 275 5888

Website: bookingvn.vn

Fanpage: MaiCo Travel

ĐÀO TẠO LÁI XE – HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỊNH KÌ VÀ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG MAIGROUP TRAVEL
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI TP. HCM
CHO THUÊ XE LIMOUSINE CAO CẤP
THUÊ XE 47 CHỖ HIỆN ĐẠI NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ - MAIGROUP TRAVEL
NGÀY 20/10 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?