Thuê xe du lịch ở Sài Gòn - Nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái?

Bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch ở Sài Gòn. Tuy nhiên, bạn phân vân không biết nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái. Và hai phương án này có gì khác nhau. Vậy hãy xem bài viết ngay dưới đây để có thêm thông tin để đưa ra quyết định nhé.

So sánh thuê xe du lịch ở Sài Gòn tự lái và có lái

Thuê xe tự lái

Thuê xe du lịch ở Sài Gòn - Nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái?

Ưu điểm lớn nhất của thuê xe tự lái là bạn sẽ chủ động được trong lựa chọn hành trình. Đi đâu hoặc thay đổi bất chợt sẽ không làm ảnh hưởng đến lái xe.

Bên cạnh đó, người thuê xe tự lái được tự do sử dụng xe theo cách mình thấy thuận tiện. Bạn không cần phải thông báo hay làm phiền đến tài xế.

Giữ được không gian riêng tư khi tự lái xe đi cùng gia đình, bạn bè. Thoải mái trò chuyện hoặc làm gì mình muốn mà không phải lo tài xế biết hoặc đánh giá.

Và lợi lớn nhất là tiết kiệm được chi phí. Bạn chỉ tốn phí thuê xe thôi. Khi thuê tài xế, bên cạnh việc tốn phí thuê bạn có thể còn tốn thêm một số chi phí phát sinh khác (ví dụ như chi phí ăn uống).

Thuê xe ô tô có lái

Thuê xe du lịch ở Sài Gòn - Nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái?

Ưu điểm lớn nhất của thuê xe ô tô có lái là bạn không cần phải biết lái xe. Không cần phải có bằng lái.

Ưu điểm thứ hai là bạn có thêm thời gian để làm việc riêng trong thời gian di chuyển. Như gọi điện hỏi thăm người thân bạn bè. Nghe nhạc, xem phim, tiếp tục xử lý công việc. Hoặc tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn.

Mỗi khi bạn mệt mỏi, khó tập trung thì việc có tài xế chở sẽ an toàn hơn rất nhiều. Có nhiều tai nạn ô tô đã xảy ra do tài xế không tập trung lái xe hoặc đang buồn ngủ.

Một ưu điểm nổi trội của việc có tài xế là bạn không phải lo về đường xá hoặc luật giao thông. Thực tế, tài xế lúc nào cũng là người rành đường và hiểu về luật giao thông hơn. Nếu không rành đường, đi bị lạc sẽ rất tốn thời gian gây ảnh hưởng đến năng suất làm việc

Thuê xe du lịch ở Sài Gòn - Vậy nên thuê xe ô tô tự lái hay có lái?

Thuê xe tự lái hay có lái đều có những ưu điểm riêng. Tuỳ vào nhu cầu cụ thể để quyết định.

Nếu bạn có tay lái đủ vững, muốn thuê xe để đưa gia đình đi chơi, cần có không gian riêng tư thì nên tự lái. Tuy nhiên, nếu đoạn đường khá dài và bạn không biết về đường nhiều thì phương án tốt nhất vẫn là thuê ô tô có lái. Vừa đảm bảo an toàn lại giữ được sức khoẻ.

Trường hợp bạn cần thuê xe phục vụ công việc thì có lái là ưu tiên. Vì căng thẳng trong công việc có thể làm bạn mất tập trung khi lái xe. Hoặc phải đi công tác đường dài bạn có thể tranh thủ chợp mắt nghỉ ngơi. Hay tình huống bạn có thể đã say sau khi tiếp khách.

Công ty du lịch vận tải Maigroup chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe cho thuê từ 7 chỗ đến 45 chỗ.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ thông tin.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP

Địa chỉ: Số 57A, Đường số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 275 5888

Website: bookingvn.vn

ĐÀO TẠO LÁI XE – HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỊNH KÌ VÀ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG MAIGROUP TRAVEL
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI TP. HCM
CHO THUÊ XE LIMOUSINE CAO CẤP
THUÊ XE 47 CHỖ HIỆN ĐẠI NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ - MAIGROUP TRAVEL
NGÀY 20/10 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?