Thuê xe cho công ty nước ngoài

THUÊ XE CHO CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

Với các dịch vụ thuê xe ô tô tại Việt Nam đang ngày càng đa dạng hơn. Vì các lợi ích và số chi phí tiết kiệm được mà loại hình dịch vụ này mang lại cho công ty nước ngoài. Bạn đã bao giờ gặp tình trạng phải trả một mức giá cao hơn bình thường để sử dụng các dịch vụ thuê xe ô tô tại Việt Nam chỉ vì bạn thuộc “công ty nước ngoài”? Hoặc bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 trong hàng ngàn địa chỉ cho thuê xe tại Việt Nam? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiêu chí để chọn lựa được một chỗ thuê xe uy tín tại Việt Nam với mức giá hợp lý nhất.
Thuê xe cho công ty nước ngoài

ƯU TIÊN CÁC ĐỊA CHỈ ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU

Đối với thương hiệu, chính là minh chứng quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của một doanh nghiệp. Và các hợp đồng thuê xe cho công ty thường là hợp đồng theo tháng, có giá trị cao. Nên bạn có thể an tâm hơn khi chọn các địa chỉ nổi tiếng.

Tuy nhiên, không có nghĩa là các startup (công ty mới thành lập) sẽ cung cấp các dịch vụ kém. Ngoài ra, để cạnh tranh với những đối thủ mạnh. Các công ty cho thuê này sẽ ưu tiên chăm sóc khách hàng kĩ hơn với mức giá cạnh tranh hơn. Và bạn cũng có thể nhìn lướt qua website của họ hoặc gọi trực tiếp để đánh giá xem họ có đáng tin hay không.

NHÂN VIÊN TƯ VẤN VÀ TÀI XẾ

Với sự hợp tác lâu dài không thể nào chỉ bắt đầu bằng nhu cầu khách thuê được. Chính vì vậy, bạn có thể phải liên hệ và trao đổi lịch trình sử dụng xe rất nhiều lần trong tháng. Nên đội ngũ tư vấn của đơn vị cho thuê xe phải luôn có mặt để giải quyết khi bạn cần. Ở một số nơi, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ chủ động cập nhật tình trạng xe thuê và tài xế cho công ty. Nhằm giúp bạn luôn theo dõi được tính hiệu quả của công việc.

LOẠI XE ĐƠN VỊ CHO THUÊ ĐANG SỞ HỮU

Phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu di chuyển của bạn, điểm chung đó là các xe cho thuê phải được bảo trì thường xuyên. Nhằm tránh thuê các xe quá cũ vì nó có thể ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Hiện nay tất cả các dịch vụ cho thuê đều tạo điều kiện cho khách hàng trực tiếp thấy loại xe công ty sẽ sử dụng. Dành một chút thời gian để đảm bảo được chất lượng xe sẽ đồng hành cùng công ty bạn.

HỢP ĐỒNG THUÊ XE

Trong nội dung của hợp đồng cho thuê xe phải nêu rõ thông tin của bên thuê xe, bên cho thuê xe, đối tượng hợp đồng. Quyền và nghĩa vụ của các bên và các nội dung khác liên quan. Với việc kiểm tra kỹ các thông tin trước khi ký cũng như hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng sẽ giúp bạn tránh các trường hợp phải chịu đền bù khi giao xe.
Thuê xe cho công ty nước ngoài

GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Giao tiếp tiếng Anh là yêu cầu cơ bản khi lựa chọn dịch vụ thuê xe. Hiện nay, tiếng anh hiện đang là loại ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Các công ty nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam, không cần quan tâm là nước nào, cũng sẽ lựa chọn ngôn ngữ để giao tiếp với nhau tại Việt Nam là tiếng Anh.

MAIGROUP TRAVEL BÌNH ỔN VỀ GIÁ

Maigroup Travel đã liệt kê những tiêu chí cốt lõi để lựa chọn một đơn vị thuê xe cho công ty nước ngoài uy tín. Nếu tính theo lãi suất thì thuê xe và mua xe chi phí tương đương nhau. Nhưng chi tiết các khoản trả lương tài xế, phí bảo dưỡng xe định kỳ, bảo hiểm cho xe, cho tài xế... thì sử dụng dịch vụ thuê xe cho công ty nước ngoài tiết kiệm hơn hẳn. Hiện tại Maigroup Travel đang có giá cả cạnh tranh nhất thị trường thuê xe dành cho các đối tượng là công ty nước ngoài.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP

Địa chỉ: Số 57A, Đường số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 275 5888

Website: bookingvn.vn

Fanpage: MaiCo Travel

ĐÀO TẠO LÁI XE – HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỊNH KÌ VÀ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG MAIGROUP TRAVEL
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI TP. HCM
CHO THUÊ XE LIMOUSINE CAO CẤP
THUÊ XE 47 CHỖ HIỆN ĐẠI NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ - MAIGROUP TRAVEL
NGÀY 20/10 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?