Lí do nên thuê xe có lái

Thuê xe ô tô theo hợp đồng đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi thuê xe sẽ đảm bảo an toàn và tiết kiệm hơn. Hiện nay, có hai hình thức thuê là thuê xe tự lái và thuê xe có lái. Tùy theo nhu cầu và tính chất sử dụng mà người đi thuê đưa ra quyết định. Nhưng trước tiên, bạn hãy xem qua lời khuyên của chúng tôi qua bài viết "Lí do nên thuê xe có lái" dưới đây nhé.

Ưu điểm của thuê xe tự lái

Lí do nên thuê xe có lái
 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của thuê xe tự lái đó là bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian. Cũng như lựa chọn hành trình cho mình mà không lo ảnh hưởng đến tài xế.

Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái trò chuyện. Nêu lên quan điểm, tâm sự, bàn chuyện công việc của mình mà không phải lo người khác nghe thấy, bình phẩm. Hoặc lộ một số việc nhạy cảm cá nhân.

Vấn đề tài chính cũng là một trong những vấn đề lớn khi thuê xe. Và tất nhiên, thuê xe tự lái chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn hẳn so với thuê xe có lái.

Lí do nên thuê xe có lái

Lí do nên thuê xe có lái
 

Bên trên là các ưu điểm nổi trội khi thuê xe tự lái. Còn dưới đây là các ưu điểm khi bạn thuê xe có lái, đó cũng chính là lí do mà bạn nên cân nhắc chọn phương án này.

Khi thuê xe có lái, bạn không cần phải là người biết lái xe cũng như có bằng lái. Hoặc ngay cả khi bạn đã có bằng nhưng tay lái yếu thì rất nguy hiểm cho cả bạn và người thân trên xe.

Khi có lái xe, bạn không cần phải tìm trước đoạn đường để đi hay lo bị nhầm đường. Phòng khi xe có trục trặc, tài xế cũng có khả năng xử lý.

Người tài xế với bề dày kinh nghiệm sẽ không lo vi phạm luật giao thông. (Thậm chí, một số tài xế còn biết được đoạn đường nào hay có công an giao thông và trực vào thời điểm nào.)

Thay vì phải tập trung quan sát suốt chặn đường đi. Bạn có thể dành thời gian đó để nghỉ ngơi, làm việc hay trò chuyện cùng gia đình, bạn bè.

Một số tài xế còn sẵn sàng tư vấn lịch trình tour và review các địa điểm. Bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ nên đi đâu và ăn món gì.

Công ty cổ phần du lịch - vận tải Maigroup. Chuyên cung cấp các dòng xe cao cấp cho thuê từ 7 chỗ đến 45 chỗ. Cho thuê ngắn hạn và dài hạn. Lên chương trình tour du lịch và tổ chức sự kiện.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP

Địa chỉ: Số 57A, Đường số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 275 5888

Website: bookingvn.vn

Fanpage: MaiCo Travel

ĐÀO TẠO LÁI XE – HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỊNH KÌ VÀ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG MAIGROUP TRAVEL
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI TP. HCM
CHO THUÊ XE LIMOUSINE CAO CẤP
THUÊ XE 47 CHỖ HIỆN ĐẠI NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ - MAIGROUP TRAVEL
NGÀY 20/10 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?