HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỊNH KÌ VÀ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG MAIGROUP TRAVEL

Sáng nay, chủ nhật ngày 22 tháng 12 năm 2020, tại trụ sở chính của CTY CP DU LỊCH VẬN TẢI MAIGROUP đã diễn ra buổi đào tạo nghiệp vụ định kì cho anh em lái xe. Những nội dung đào tạo xoay quanh cách xử lý kĩ thuật thông minh khi xe gặp sự cố hoặc định kì bảo dưỡng sửa chữa xe theo đúng tiêu chuẩn. Tất cả anh em lái xe rất hào hứng và nhiệt tình tham gia cũng như chăm chú ghi nhận và lưu tâm những thông tin quan trọng mà chương trình đào tạo định kì truyền tải. Không chỉ được nhắc lại những kiến thức cơ bản về xử lý kĩ thuật khi xe gặp sự cố trên đường, các anh em lái xe còn được hướng dẫn tường tận và cụ thể làm thế nào để xử lý các sự cố kĩ thuật một cách thông minh và nhanh chóng nhất, nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất những phiền toái có thể liên luỵ đến hành khách trên xe. Với sứ mệnh “An toàn – Tận tâm”, buổi đào tạo luôn nhắc nhở anh em lái xe về định hướng mà Công Ty đã và đang thực hiện để xứng đáng trở thành Người Bạn Đồng Hành Đáng Tin Cậy của mọi khách hàng.Làm thế nào để buổi đào tạo được hiệu quả?
 
Rất nhiều hình ảnh minh hoạ và những câu chuyện vui nhộn giúp anh em lái xe dễ dàng tiếp thu kiến thức và ngay lập tức ghi nhớ cùng cam kết tuân thủ nghiêm ngặt nội dung chương trình đào tạo đã truyền tải. Điển hình như cách xử lý sự cố xe bị ngập nước và cách giữ vệ sinh xe trong mùa mưa bão hiện nay. Ông Đức Anh đã nhấn mạnh và đưa ra nhiều ví dụ minh hoạ cũng như những mức chế tài mà doanh nghiệp hoặc lái xe phải gánh chịu khi đối mặt với những sự cố trên nhằm nhắc nhớ anh em lái xe cùng nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ tài sản của Công Ty, cũng chính là để đảm bảo duy trì điều kiện làm việc và dịch vụ tốt nhất cho đội ngũ lái xe cũng như Quý khách hàng của Maigroup Travel.Ngoài ra, anh em lái xe còn được huấn luyện chuyên sâu và hết sức cặn kẽ về Phong Cách Phục Vụ Chuyện Nghiệp theo văn hoá của Maigroup Travel. Trong suốt buổi đào tạo định kì, các anh em lái xe thường xuyên được tương tác với giảng viên với những câu chuyển hóm hỉnh và những câu hỏi xoáy đáp sâu nhằm giúp anh em ghi nhớ một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.
 
Chương trình đào tạo theo sát giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tầm nhìn của Maigroup Travel
 
Với giá trị cốt lõi “An toàn – Uy tín – Chất Lượng”, các anh em lái xe không chỉ được nhắc lại 8 quy tắc lái xe an toàn bắt buộc thực hiện mà còn được trau dồi thêm nhiều kĩ năng trong việc phục vụ khách hàng trước, trong và sau chuyến đi. Với đối tượng khách hàng đa dạng và nhu cầu thuê xe đa chiều, các anh em lái xe cần hiểu rõ và đáp ứng được nhu cầu cấp bách và cần thiết mà mọi khách hàng thuê xe đều yêu cầu điển hình như sự an toàn, tính chuyên nghiệp, cách nói chuyện, hoặc từ trang phục, dáng ngồi, cách mang vác hành lí cho khách, sự niềm nở và tính hài hước của tài xế. Tất cả đều được gói gọn trong bài giảng về Phong Cách Phục Vụ Chuyên Nghiệp được cô Thiên Nga chia sẻ. Đó chính là tiêu chí mà Ban Lãnh Đạo Maigroup Travel đang ráo riết thực hiện nhằm đem đến cho khách hàng những phút giây thư giãn và cảm giác an toàn nhất khi chọn sử dụng dịch vụ xe cho thuê chuyên nghiệp của chúng tôi.Theo đó, hoạt động đào tạo đội ngũ nhân sự đặc biệt là anh em lái xe trở thành điều bắt buộc và món ăn tinh thần không thể thiếu trong ngôi nhà chung Maigroup Travel. Không quản cuối tuần và ngày nghỉ, sự góp mặt xuyên suốt buổi đào tạo của Ban Lãnh Đạo Maigroup Travel là nguồn động viên và thể hiện sự cam kết đồng hành chặt chẽ theo đúng sứ mệnh mà Công Ty đã đặt ra.Hãy gọi ngay 0362 755 888 để có những chuyến du hí, công tác và hội họp an toàn, thành công và thật sự thư giãn. Maigroup Travel – Người bạn đồng hành đáng tin cậy.
 
Email        : info@maigroup.vn
Địa chỉ      : 57A Đường Số 1, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp. HCM
Website     : www.bookingvn.vn
 
#Daotaodinhki #Chuongtrinhdaotao #Daotaonghiepvu #Daotaolaixe #Laixechuyennghiep #nghiepvulaixe #Đào_Tạo_Lái_Xe #Chothuexe #DichVuChoThueXe #ThueXeGiaRe #DaoTaoLaiXe #quytaclaixeantoan
ĐÀO TẠO LÁI XE – HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI TP. HCM
CHO THUÊ XE LIMOUSINE CAO CẤP
THUÊ XE 47 CHỖ HIỆN ĐẠI NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ - MAIGROUP TRAVEL
NGÀY 20/10 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?
CHUNG TAY CÙNG MAIGROUP TRAVEL TỪ TẾT ĐOÀN VIÊN