ĐÀO TẠO LÁI XE – HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN

Ngày nay, cuộc sống luôn vận động, nhu cầu di chuyển ngày càng tăng kéo theo sự ra đời ồ ạt các doanh nghiệp lữ hành đã khiến cho khách hàng không khỏi lúng túng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe uy tín và an toàn.
 
Vậy làm thế nào để đánh giá một dịch vụ cho thuê xe uy tín?
 
Trước tiên, một dịch vụ cho thuê xe uy tín cần hội đủ các tiêu chí về AN TOÀN như:
  • Tài xế luôn tuân thủ quy tắc lái xe an toàn
  • Xe đảm bảo được bảo trì bảo dưỡng định kì
  • Lái xe và hành khách cần luôn thắt dây an toàn
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, đặc biệt cách xử lý sự cố đạt tiêu chuẩn an toàn kĩ thuật
  • Xe được mua bảo hiểm đầy đủ
Hiểu được nhu cầu tiên quyết này, Maigroup Travel đã và đang thực hiện đầy đủ các tiêu chí trên cũng là thực hiện sứ mệnh “An toàn – Tận tâm” mà Ban Lãnh Đạo Công Ty đã đề ra.Theo đó, Maigroup Travel thường xuyên tổ chức các khoá huấn luyện và đào tạo đội ngũ lái xe, không chỉ trau dồi các kiến thức cập nhật về luật giao thông, mà còn đưa ra rất nhiều dẫn chứng và hình ảnh minh hoạ sôi động để anh em lái xe có thể dễ dàng tiếp thu và thực hiện. Điển hình là cách xử lý khi xe di chuyển qua vùng ngập nước trong mùa mưa hiện nay. Ngoài ra, các anh em lái xe còn được nhắc nhớ cách vệ sinh xe theo đúng tiêu chuẩn của Công Ty, đây là một trong những yếu tố tối quan trọng trong đại dịch Covid phức tạp và hết sức nguy hiểm hiện nay.Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe uy tín của Maigroup Travel?
  1. Thương hiệu Maigroup Travel:
Không phải ngẫu nhiên Maigroup Travel được lựa chọn làm đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón hàng ngàn học sinh Trường Quốc Tế Hàn Quốc trực thuộc Chính Phủ Hàn Quốc tại Việt Nam. Với lịch sử hình thành lâu đời từ 2009 và đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trên 70 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Maigroup Travel đã đánh bại ngoạn mục nhiều doanh nghiệp đầu ngành cùng tham gia đấu thầu để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh an toàn và uy tín nhất trong cộng đồng người Hàn Quốc tại Tp. HCM.

  1. Đối tác của chúng tôi:
Thêm vào đó, Maigroup Travel còn được rất nhiều doanh nghiệp lớn và các tổ chức nước ngoài kí kết hợp đồng thuê xe tháng nhằm đưa đón các chủ doanh nghiệp, chuyên gia nước ngoài và cán bộ nhân viên cho các hoạt động di chuyển thường nhật.
  1. Cung cấp đầy đủ các dòng xe mới và hiện đại:
Ban Lãnh Đạo Maigroup Travel mạnh dạn đầu tư hàng loạt xe đời mới với các thương hiệu bất hủ như Hyundai Tracomexco, Ford, Nissan, Toyota, Mazda…để phục vụ nhu cầu thuê xe ngày càng tăng và đa dạng của Quý khách hàng.
Bên cạnh đó, Maigroup Travel còn đầu tư thêm dòng xe Dcar Limousine sang trọng, mạnh mẽ và cực kì thoải mái để phục vụ không chỉ các chuyên gia mà còn đáp ứng nhu cầu thuê xe sang và năng động của tất cả mọi đối tượng với giá cả hợp lý.
 
http://bookingvn.vn/tin-tuc-du-lich/cho-thue-xe-limousine-cao-cap-186.html
  1. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản:
Không chỉ chăm lo đời sống, sức khỏe của anh em lái xe, Ban Lãnh Đạo Maigroup Travel còn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ và chú trọng tiêu chí AN TOÀN để từng bước hoàn thiện dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất tại TP. HCM, xứng đáng trở thành NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY của khách hàng.

Hãy gọi 0362755888 để trải nghiệm dịch vụ xe cho thuê uy tín
Email   : info@maigroup.vn
Địa chỉ : 57A Đường Số 1, P. Tân Kiểng, Q.7, Tp. HCM
Website: www.bookingvn.vn

 
HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO LÁI XE ĐỊNH KÌ VÀ CHUYÊN NGHIỆP CÙNG MAIGROUP TRAVEL
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI TP. HCM
CHO THUÊ XE LIMOUSINE CAO CẤP
THUÊ XE 47 CHỖ HIỆN ĐẠI NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ - MAIGROUP TRAVEL
NGÀY 20/10 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?
CHUNG TAY CÙNG MAIGROUP TRAVEL TỪ TẾT ĐOÀN VIÊN