Cho thuê xe tự lái và những điều cần phải biết

<header>

Cho thuê xe tự lái và những điều cần phải biết

</header>

Hiện nay cho thuê xe tự lái là một trong những ngành nghề đang khá phát triển. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của du lịch thì nhu cầu thuê xe cũng tăng cao. Hiện đa số các thành phố lớn hay những điểm du lịch lớn đều có hình thức cho thuê xe tự lái.
Cho thuê xe tự lái và những điều cần phải biết

Có nhiều hình thức cho thuê xe tự lái khác nhau. Nhìn chung việc thuê xe không còn khó khăn lắm. Thông thường thuê xe ôtô thì thủ tục có phần khó khăn hơn so với thuê xe máy. Do xe mắc tiền hơn và cũng như để điều khiển được một chiếc xe hơi an toàn không phải chuyện dễ dàng.

Sau đây Maigroup Travel sẽ gửi đến các bạn những điều phải lưu ý khi thuê xe tự lái. Từ đó giúp việc thuê xe được dễ dàng, an toàn hơn và không bị mất tiền oan.

Thuê xe ôtô tự lái

Việc đi tìm nơi cho thuê xe ôtô du lịch hiện nay không phải là điều gì khó khăn. Tuy nhiên để bạn có thể thuê được xe cũng khá phức tạp. Trước hết bạn phải biết lái xe và tuân thủ một số quy định mà người cho thuê xe tự lái đưa ra. Để bảo vệ bản thân, và một số mẹo giúp bạn thuê xe tốt hơn. Sau đây là những điều bạn phải biết khi thuê xe ôtô tự lái.

1. Biết lái xe ôtô là yếu tốt tiên quyết

Biết lái xe ô tô là điều đầu tiên bạn phải có, và cũng là điều cơ bản nhất để có thể thuê xe. Nghĩ xem, ai sẽ đưa xe cho một người không biết lái xe ôtô. Và nếu bạn được thuê xe đi chăng nữa, thì ai sẽ là người lái xe về.

Tuy nhiên, “biết lái xe ôtô” ở đây, không đơn thuần chỉ là “biết”. Ngoài ra bạn còn phải có cả bằng lái xe tương đương với loại xe bạn muốn thuê. Và bằng lái xe này phải đảm bảo hợp lệ, đúng quy định pháp luật và phải là bằng chính chủ.

Chắc chắn 100% những người cho thuê xe tự lái đều sẽ đòi hỏi bằng lái xe. Và ở những điểm du lịch thì đôi khi người cho thuê dễ tính hơn so với người cho thuê xe đường dài.

2. Thuê xe tự lái đúng với khả năng

Thuê xe tự lái đúng với khả năng là bạn phải đảm bảo được mình hoàn toàn có thể điều khiển được chiếc xe. Hiện xe ôtô có hai loại chính: Xe số sàn và xe số tự động. Hai loại này tuy cơ bản giống nhau, nhưng khi điều khiển xe lúc đông người. Rất dễ nhầm lẫn và xảy ra tai nạn.
Cho thuê xe tự lái và những điều cần phải biết

Vì vậy, nên để đảm bảo an toàn cho bản thân và người cho thuê xe. Đôi khi để kỹ hơn thì bạn cần sẽ phải đi một vòng với chủ xe để chắc chắn tay lái của mình. Những loại xe ôtô thông thường được cho thuê trong thành phố khá dễ sử dụng. Còn đối với những mẫu xe địa hình tại các địa điểm du lịch có thể sẽ là một thách thức lớn.

Đầu tiên là để đảm bảo an toàn của bản thân. Sau đó là đảm bảo an toàn tài sản cho người chủ xe. Việc thuê xe đúng khả năng là điều cực kỳ quan trọng đấy.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP

Địa chỉ: Số 57A, Đường số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 275 5888

Website: bookingvn.vn

Fanpage: MaiCo Travel

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MAIGROUP TRAVEL
Mẹo chống say xe khi đi ô tô
Thuê xe 16 chỗ tham quan Cần Giờ
Các bước kiểm tra khi thuê xe ô tô
Bí quyết để có một chuyến du lịch siêu tiết kiệm
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe ô tô uy tín
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe có tài xế