Cần thuê xe 7 chỗ tại TPHCM

Trước nhu cầu cần xe 7 chỗ phục vụ các chuyến đi du lịch cùng gia đình, bạn bè,... Hay các dòng xe cao cấp đưa đón đối tác, chuyên gia, di chuyển họp hành của các doanh nghiệp, dịch vụ cần thuê xe 7 chỗ tại TPHCM ngày càng phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, hiện Maigroup Travel đang không ngừng phục vụ quý khách các dòng xe 7 chỗ mới và chất lượng nhất.

Cần thuê xe 7 chỗ tại TPHCM

Lý do cần thuê xe 7 chỗ

Khi đi du lịch cùng gia đình, bạn bè chắc chắn bạn sẽ không thích bị gò bó bởi lịch trình của việc mua tour sẵn có, hay bất tiện do sử dụng phương tiện công cộng,... Do đó, thuê xe du lịch là giải pháp để giải quyết những bài toán này.

Thuê xe du lịch giúp bạn tự chủ về thời gian, lịch trình và có thể thoải mái đùa giỡn, nói chuyện nghỉ ngơi trên suốt đoạn đường di chuyển. Xe 7 chỗ là phương tiện tiện lợi cho chuyến du lịch cùng bạn bè do xe 7 chỗ có số chỗ ngồi hợp lý, thiết kế xe hiện đại, năng động.

Xe 7 chỗ có là loại xe có mẫu mã đa dạng, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn loại xe phù hợp.

Đối với các doanh nghiệp/công ty, xe 7 chỗ là phương tiện di chuyển quan trọng. Nó thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Và lịch sự trong giao tiếp, làm việc với đối tác.

Chất lượng thuê xe 7 chỗ đi du lịch tại Maigroup

Các dòng xe 7 chỗ được ưa chuộng nhất tại Maigroup là: Toyota Fortuner, Innova và Nissan Terra 2019,...

Các dòng xe này có ngoại thất sang trọng, nội thất tiện nghi. Ghế được sử dụng bên trong xe là ghế bọc da mềm mại, có thể dựng thẳng hoặc ngả xuống. Động cơ mạnh, sẵn sàng chinh phục được mọi địa hình.

Maigroup cho thuê các loại xe cao cấp có lái. Tài xế tại nhà Maigroup được sàn lọc, tuyển chọn kỹ càng. Giàu kinh nghiệm và am hiểu nhiều tuyến đường. Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, chúng tôi cũng chú trọng đào tạo kỹ năng phục vụ, giao tiếp của tài xế trên xe.

Chúng tôi cho thuê xe đáp ứng đầy đủ các nhu cầu: Đi du lịch tỉnh, đưa đón sân bay, đưa đón học sinh, đối tác, di chuyển nội thành,.. Thuê xe theo hợp đồng tháng/quý/năm.

Bên cạnh xe 7 chỗ, Maigroup còn cung cấp các dòng xe cao cấp từ 7 - 45 chỗ có lái khác.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP

Địa chỉ: Số 57A, Đường số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 036 275 5888

Website: bookingvn.vn

Fanpage: MaiCo Travel

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MAIGROUP TRAVEL
Mẹo chống say xe khi đi ô tô
Thuê xe 16 chỗ tham quan Cần Giờ
Các bước kiểm tra khi thuê xe ô tô
Cho thuê xe tự lái và những điều cần phải biết
Bí quyết để có một chuyến du lịch siêu tiết kiệm
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cho thuê xe ô tô uy tín