Nói về chúng tôi

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAI GROUP
Tên viết tắt: MAIGROUP TRAVEL CO.,TTD
Năm thành lập:  27 tháng 8 năm 2009
Nhân sự: 30 CBNV
Giám đốc điều hành: Ông Mai Hà Thanh Hùng
Địa chỉ: Số 57A, Đường số 1, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84-28) 62 755 888 - (+84-28) 3771 6999
Fax: (028) 3771 6938
Hotline: 036 275 5888
Email: info@maigroup.vn
Website: www.maigroup.vn – www.bookingvn.vn - www.bookingcar.vn

LỜI NGỎ

Kính thưa Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH - VẬN TẢI MAIGROUP (MAIGROUP TRAVEL) xin gửi Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. Xin cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua, MAIGROUP TRAVEL có chức năng: Tư vấn, thiết kế, tổ chức từng phần hoặc trọn gói các chương trình du lịch trong nước và nước ngoài, chương trình team building, hội nghị, sự kiện, đào tạo, dã ngoại, dịch vụ cho thuê xe, đặt phòng khách sạn, cung cấp vé máy bay.
 
Trong thời gian qua, MaiGroup Travel luôn nỗ lực tìm kiếm những chương trình du lịch mới lạ, những dịch vụ ngày càng hoàn thiện về chất lượng, đổi mới cũng như phong cách phục vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu của Quý khách được tốt hơn. Chương trình du lịch của MaiGroup Travel là sự chọn lọc rút ra từ kinh nghiệm và sự đóng góp quý giá của Quý khách, cộng với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên lành nghề trong những chuyến đi.
 
Hy vọng rằng, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại cho Quý khách những chuyến tham quan đầy ấn tượng: những điều mới lạ, chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên, tìm hiểu về phong tục tập quán, những sắc thái văn hóa đa dạng ở mọi miền đất nước cũng như mọi miền đất lạ trên thế giới… MaiGroup Travel mong rằng sẽ sớm được tham gia vào những chuyến du lịch cùng Quý khách.

Với phương châm “An toàn – Nhanh chóng – Uy tín – Chất lượng”, MaiGroup Travel tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách một cảm giác thoải mái, một tinh thần sảng khoái để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất trong các chương trình du lịch do chính tổ chức, thực hiện.

Kính chúc Quý khách gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
 

MAIGROUP TRAVEL - TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH NHỮNG DỊCH VỤ SAU


@ Chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế
@ Đại lý bán vé máy bay
@ Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế
@ Tổ chức hội nghi, hội thảo, gameshow, teambuilding
@ Dịch vụ tư vấn Visa - Hộ chiếu
@ Cho thuê các loại xe du lịch đời mới


Trân trọng!
Giám đốc MaiGroup Travel